Dịch vụ backlink SEO giá rẻ khuyến mãi chỉ 1500k

Thông qua bài viết này mình xin được giới thiệu cho các bạn về dịch vụ backlink của website muabacklink.org nếu bất kỳ anh chị nào cần tìm hiểu hãy liên hệ nhé. Nếu anh chị có thắc mắc và muốn thông tin chi tiết thì bài viết này có đầy đủ nội dung để chọn mua backlink phù hợp nhất. Khi hiểu được về các giải pháp xây dựng backlink của chúng tôi có thể chọn sử dụng luôn mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Mình xin tự giới thiệu mình làm Bắp, cũng chính là admin của website muabacklink.org và nhiều website khác. Bạn có thể tìm hiểu về mình trên facebook Su Bap mình đến với SEO từ hơn 8 năm qua và đã triển khai nhiều dự án về SEO. Mình thì không có gì đặc biết ngoài thích làm SEO và sống bằng nghề backlink. Hihi, nói cho vui vậy thôi anh chị tiếp tục đọc tiếp bài này nhé

Sau đây mình xin chia sẻ về một số vấn đề nội dung cơ bản về cung cấp backlink chất lượng dành cho anh chị nào có nhu cầu tìm hiểu nhé. Ai mà rành về backlink và muốn tìm thông tin giá dịch vụ backlink SEO hãy đến ngay với phần báo giá backlink để tiết kiệm thời gian nhé.

Tổng quan về backlink và dịch vụ backlink

Backlink là gì ?

Backlink là một liên kết từ một trang web khác trỏ về trang web của bạn. Có thể hiểu đơn giản, mỗi liên kết từ một trang web khác đến trang web của bạn được coi là một backlink. Công cụ tìm kiếm sử dụng backlink để đánh giá và xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Backlink thường được xây dựng như thế nào

Các dạng của backlink có thể là một từ, cụm từ, hình ảnh, banner quảng cáo hoặc nút nhấn trên trang web khác trỏ về trang của bạn.

Trong SEO, backlink đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện xếp hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google. Các backlink từ các trang web có uy tín và chất lượng cao được xem là tốt cho SEO. Các công cụ tìm kiếm như Google sẽ đánh giá trang web của bạn dựa trên việc có bao nhiêu backlink từ các trang web khác trỏ về và chất lượng của những backlink đó.

Muabacklink.org là website chuyên các dịch vụ SEO backlink chất lượng

Dịch vụ backlink SEO là các dịch vụ được cung cấp để đặt liên kết từ các trang web khác về trang web của bạn nhằm cải thiện SEO. Bạn có thể trả tiền để được đặt backlink trên các trang web, blog, diễn đàn, hoặc hệ thống các trang web mà dịch vụ backlink cung cấp.

Có một số loại dịch vụ backlink như:

 1. Đặt bài PR hoặc tin tức có chèn backlink.
 2. Thuê đặt backlink từ các diễn đàn, blog, trang web liên quan đến chủ đề.
 3. Dịch vụ backlink từ hệ thống các trang web được xây dựng sẵn.
 4. Dịch vụ backlink theo mục đích SEO, kinh doanh hoặc quảng cáo.

Cũng có phân loại dịch vụ backlink theo mục đích và thời hạn, ví dụ:

 • Backlink SEO: Được tối ưu hóa cho mục đích SEO chính.
 • Backlink SEO + bán hàng: Được tối ưu hóa cho SEO và tăng doanh số bán hàng.
 • Backlink SEO, quảng cáo, Guest Post: Kết hợp giữa SEO, quảng cáo và viết bài khách mời.
 • Backlink trọn đời: Trả một lần và không cần gia hạn.
 • Backlink có thời hạn: Yêu cầu gia hạn sau một khoảng thời gian nhất định.
 • Backlink thuê: Được đặt ở vị trí thuận lợi trên trang web khác để quảng cáo hơn là tối ưu hóa cho SEO.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc tạo backlink cần được thực hiện một cách có ý thức và tự nhiên để tránh vi phạm các nguyên tắc của các công cụ tìm kiếm và tránh bị phạt.

Dịch vụ backlink
Dịch vụ backlink

Dịch vụ backlink của muabacklink.org

Thế mạnh của muabacklink.org

Tuổi đời và thương hiệu: muabacklink.org bắt đầu hoạt động từ tháng 12 năm 2016 đến nay. Với bao nhiêu thời gian ấy thì chưa đủ già cỗi hay lão làng gì nhưng cũng không còn mới và đã có thương hiệu nhất định trên Internet.

Traffic Muabacklink.org có được chủ yếu là đến từ tìm kiếm: Muabacklink.org có hơn 94% traffic đến từ tìm kiếm bao gồm Google (86%), còn lại đến từ tìm kiếm Cốc Cốc và Bing. Khoảng 4% đến từ truy cập trực tiếp và 1% đến từ link comment dạo.Còn lại khoảng dưới 0,5% – 1% traffic đến từ Facebook và Zalo và các nguồn khác.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình lượng người dùng Online trung bình của Muabacklink.org ở thời gian gần nhất (10/09/2021). Traffic này có được nhờ vào lượng người dùng đến từ tìm kiếm Google, hay còn gọi là traffic tự nhiên. Trước đây, khi mình đăng bài (có dẫn link về Muabacklink.org) trên các cộng đồng lớn trên Facebook thì traffic sẽ cao hơn trong hình nhiều. Tuy nhiên, mình thích traffic từ tìm kiếm hơn là từ mạng xã hội.

Nội dung chất lượng và thường xuyên cập nhật: Bài viết của Muabacklink.org trước đây không dài nhưng cung cấp thông tin ngắn gọn, dễ đọc hiểu. Không viết bài dài lê thê để nhồi nhét từ khóa SEO. Bài viết cũ được cập nhật, chỉnh sửa để hoàn thiện hơn về mặc hình thức cũng như nội dung. Cái này người dùng thích và Google cũng đánh giá cao.

Website thân thiện với thiết bị di động: Trải nghiệm nội dung của Muabacklink.org trên điện thoại, máy tính bản là rất tốt. Font chữ, nút nhấn rõ ràng, dễ thao tác, hình ảnh chất lượng cao.

Giao diện đơn giản, tốc độ tải trang nhanh: Cái này bạn truy cập website Muabacklink.org chắc cảm nhận được rồi nên mình không nói thêm.

Tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng và pháp luật: Muabacklink.org được định hướng phát triển lâu dài theo hướng Online Business. Do đó, các tiêu chuẩn cộng đồng và pháp luật đều được coi trọng. Ví dụ: Không chia sẻ, mua bán các sản phẩm thương mại của người khác khi chưa được phép. Không bôi nhọ gây ảnh hưởng đến thương hiệu, cá nhân khi thảo luận trên Muabacklink.org.

Các gói Dịch vụ backlink của Muabacklink.org

Hiện tại Muabacklink.org có 03 dịch vụ backlink và chi phí được nêu chi tiết bên dưới, bạn có thể tham khảo để làm cho website/ blog của bạn hoặc có nhu cầu sử dụng thì LIÊN HỆ mình nhé !

 • Đặt baclink tay, phí tiêu chuẩn là 1,500.000đ – 3.000.000đ – thực hiện 200 bài content xây dựng trên 50 website. Link đặt trọn đời, không gỡ.
 • Viết bài Guest Post trên Muabacklink.org để quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn, đồng thời đặt link. Chi phí là từ 1.000.000đ – 1.500.000đ nội dung và mình hỗ trợ chỉnh sửa bài nhiều hay ít. Link đặt trọn đời, không gỡ.
 • Bài đánh giá sản phẩm (hosting): Mình sẽ trải nghiệm dịch vụ và viết bài đánh giá. Bài viết chèn 1 link Dofollow và 3 link Nofollow. Bài viết đánh giá hosting dạng này có chi phí là 2.000.000đ
 • Combo quảng cáo + backlink: Cái này là backlink SEO + bán hàng, nhưng vừa có bài viết đi kèm với nội dung được nghiên cứu kỹ để tạo ra chuyển đổi, đồng thời chỉnh sửa, hoàn thiện từng ngày để đạt hiệu quả cao nhất có thể. Combo này cần nhiều thời gian công sức và có hiệu quả cao cho bán hàng. Dịch vụ này có phí từ 2.000.000đ đến 8.000.000đ tùy sản phẩm, dịch vụ và số lượng công việc cần làm. Tính cả chi phí quảng cáo ở sidebar hoặc các vị trí tự động trong nội dung  thì sẽ là 2tr + (500k*12)= 8tr. Tuy nhiên, một vài thương hiệu xuất hiện trên Muabacklink.org thời gian qua thì chi phí này đã về 0đ/ năm vì đã chuyển sang chế độ hợp tác/ cộng tác.

Trên đây là một số thông tin về Dịch vụ Backlink nói chung và Giá dịch vụ backlink của riêng Muabacklink.org để anh chị em, bạn bè tham khảo. Nếu có điều gì thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến, anh chị em để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với mình nhé ! Cảm ơn anh chị em đã quan tâm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*